WebToan.Com là thư viện mở ngành Toán học NÊN sao chép, chia sẻ, KHÔNG NÊN thương mại hoá.

Các dạng toán HSG – Casio – THCS

Danh mục: Sách tham khảo

Tài liệu này được biên soạn cho lớp tập huấn giáo viên Giải toán trên máy tính điện tử năm học 2011-2012 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Tài liệu được biên soạn dựa theo bản thảo cuốn sách Các dạng toán thi học sinh giỏi Giải toán trên máy tính điện tử khoa học, Tập I: Trung học Cơ sở.

Tài liệu tập hợp các đề thi học sinh giỏi Giải toán trên máy tính điện tử và được chia làm tám Chương: Số nguyên, Số học, Đại số, Thống kê, Dãy số, Lượng giác, Hình học, và Các bài toán khác. Tác giả cố gắng phân loại tương đối đầy đủ và tỉ mỉ các dạng toán trong mỗi Chương. Các đề thi trong mỗi dạng được sắp xếp theo theo tiêu chí: Từ dễ đến khó, ưu tiên các đề thi những năm gần đây. Tuy nhiên, sắp xếp này có tính chất chủ quan và tương đối. Bạn đọc có thể sắp xếp lại theo quan điểm cá nhân. Do khuôn khổ của

Tài liệu, các đề thi không có lời giải. Bạn đọc có thể tự giải hoặc xem lời giải chi tiết của phần lớn các đề thi trong Tài liệu tham khảo [1]-[10].

Tài liệu (và bản thảo cuốn sách) được biên soạn dựa trên các bài giảng tại các lớp Bồi dưỡng giáo viên từ năm 2000 đến nay. Xin chân thành cám ơn Bộ Giáo dục Đào tạo, các Sở Giáo dục Đào tạo các tỉnh, thành phố, đã tạo điều kiện để tác giả thực hiện các bài giảng và hoàn thiện bản thảo cuốn sách này.

Do hạn chế về khuôn khổ của Tài liệu cũng như hạn chế về thời gian, thông tin và kiến thức của tác giả, Tài liệu chưa thể được gọi là hoàn chỉnh. Xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp. Thư từ trao đổi xin được gửi về địa chỉ: Tạ Duy Phượng, Viện Toán học, 18 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Vui lòng nhập mật khẩu để tiếp tục

👉 Để CHẤT LƯỢNG TÀI LIỆU đến các em học sinh và giáo viên được tốt nhất. Mọi người vui lòng nhập mật khẩu vào ô bên trên

🔎 Lấy mật khẩu bằng cách xem hướng dẫn từ video này

‼️‼️‼️ Hướng dẫn lấy mật khẩu (làm theo video bên dưới)

🔜 Sau khi lấy được Mã thì quay lại điền vào ô Nhập Mật Khẩu ở trên

1600222893 cua nhom

Đọc Các dạng toán HSG – Casio – THCS:

★★★ Danh sách các tài liệu, đề thi HOT ★★★

✔️ 240+ Đề thi toán lớp 9

✔️ 10+ Đề thi học sinh giỏi quốc gia

Bình luận
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bình luận fb
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x